Wednesday, 17/10/2018 - 05:48|

Tuyển dụng giáo viên trường THPT chuyên Lam Sơn năm học 2018 – 2019

THÔNG BÁO BỔ SUNG

Về việc tuyển dụng giáo viên trường THPT chuyên Lam Sơn năm học 2018 – 2019

Để đảm bảo thực hiện đúng các quy định về việc tuyển dụng giáo viên trường THPT chuyên Lam Sơn năm học 2018 – 2019, được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa, nhà trường điều chỉnh thời gian nhận hồ sơ dự tuyển và lịch trình tuyển dụng, cụ thể như sau:

1. Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển: Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ của các ứng viên dự tuyển đến hết ngày 06/10/2018 (ứng viên nạp hồ sơ tại văn phòng nhà trường).

2. Lịch trình tuyển dụng: Hội đồng tuyển dụng sẽ thông báo lịch gặp mặt ứng viên để thực hiện các bước tiếp theo trực tiếp cho ứng viên sau khi xét hồ sơ dự tuyển. Các nội dung chi tiết sẽ thông báo cho ứng viên trong buổi gặp mặt nói trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với ông Trần Văn Sơn – Thư ký Hội đồng nhà trường theo số điện thoại 0912383553.

(Đã ký)

Chu Anh Tuấn