Tuesday, 17/05/2022 - 17:16|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐẠO TẠO THANH HÓA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các cấp Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa tổ chức hoạt động tri ân nhân kỷ niệm Ngày Thương binh- Liệt Sỹ

Các cấp Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa

tổ chức hoạt động tri ân nhân kỷ niệm Ngày Thương binh- Liệt Sỹ

                                                        

        Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), các cấp Công đoàn trong ngành Giáo dục đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân các gia đình cán bộ giáo viên, người lao động là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Ban Giám hiệu, Công đoàn trường THPT Nguyễn Thị Lợi

 thăm và tặng quà các gia đình chính sách

        Các Công đoàn cơ sở đã tuyên truyền sâu rộng  đến mỗi đoàn viên, người lao động về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chế độ ưu đãi người có công với cách mạng; tổ chức chăm sóc, quét dọn vệ sinh, dâng hương tưởng niệm tại các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho đoàn viên, người lao động, nhất là thế hệ trẻ, phát huy đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Công đoàn trường THPT Nga Sơn

tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Nga Sơn

         Nhân dịp này, các cấp Công đoàn trong ngành đã tổ chức thăm hỏi, tặng 409 suất quà cho các gia đình đoàn viên công đoàn thuộc diện gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng với tổng trị giá là 140 triệu đồng.

Ban giám hiệu, Công đoàn trường THPT Nguyễn Trãi

thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

            Đây là dịp để tri ân, bày tỏ sự cảm phục trước sự hy sinh, mất mát lớn lao của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Thế hệ đoàn viên công đoàn ngành Giáo dục hôm nay, những người đang sống và công tác trong thời bình sẽ không quên những hy sinh, mất mát và công lao to lớn của thế hệ đi trước- những người cha, người anh đã dũng cảm chiến đấu và ngã xuống để bảo vệ nên độc lập dân tộc, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

                       Nguyễn Thị Huyền – Công đoàn ngành Giáo dục


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết