Monday, 18/01/2021 - 11:01|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÓA - Điện thoại: 02373.852328
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình từ thiện "Áo ấm vùng cao"

                                                        Chương trình từ thiện “Áo ấm vùng cao”

                                                                                                                                                           Tin:  CĐ Trường THPT Trường Thi, TP.Thanh Hoá     

  Với tâm nguyện chia sẻ những khó khăn cho học sinh vùng cao trong những ngày đông lạnh giá, ngày 25/12/2020 Đại diện trường THPT Trường Thi và trung tâm ngoại ngữ Cleverlean đã tổ chức chương trình “Áo ấm vùng cao” tại xã Sơn Thủy - Quan Sơn. Tham gia đoàn gồm có bà Trịnh Thị Nguyên – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, cô Đào Thị Ngọc Thùy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Hóa – Phó giám đốc trung tâm ngoại ngữ Cleverlean và các thầy, cô giáo trong nhà trường.         

Hình ảnh đoàn từ thiện chụp ảnh với CBGV xã Sơn Thủy, Quan Sơn

Vượt qua 180km đường đèo, đoàn đã đến và trao tặng cho học sinh trường mầm non và tiểu học xã Sơn Thủy- Quan Sơn- Thanh Hóa với hơn 200 chiếc áo phao, máy lọc nước, thảm và nhiều vật dụng khác cho học sinh.

Đoàn tặng áo ấm cho học sinh

                Xã Sơn Thủy là xã miền núi giáp biên giới Lào, là xã vô cùng khó khăn vì diện tích đất canh tác ít, chủ yếu trồng tre nứa. Có nhiều bản nằm xa trung tâm xã đến 30km, chỉ có thể đi bộ vào bản. Đến với xã Sơn Thủy chúng tôi cảm nhận được sự khó khăn của đồng bào nơi đây cũng như sự cố gắng của các thầy cô giáo khi cơ sở vật chất còn khó khăn, dân trí thấp. Hi vọng những món quà nhỏ này sẽ giúp các em ấm áp hơn khi đến trường trong mùa đông lạnh giá và một phần nào giảm bớt những thiếu thốn cho các em học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết