Monday, 23/09/2019 - 05:45|

Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa đạt giải ba Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa

Ngày 06/7/2019, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Thanh Hóa, cụm thi đua số 1 Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng CNVCLĐ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tới dự có Đồng chí: Ngô Tôn Tẫn – Tỉnh ủy viên- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; và các đồng chí Lãnh đạo các Ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Hoàng Văn Thi, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. Về dự động viên Hội diễn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trong cụm, các đồng chí cán bộ chuyên trách Công đoàn, cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc, cùng đông đảo diễn viên, nhạc công, đoàn viên, CNVCLĐ các đơn vị trong Cụm đã về cổ vũ, động viên.

Tại Hội diễn có 10 đơn vị trong cụm tham gia; các đơn vị Cụm thi đua số 01 LĐLĐ tỉnh đã đem đến hội diễn mỗi đơn vị 02 tiết mục với chủ đề ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi người lao động, tình yêu cuộc sống, đặc biệt là ca ngợi giai cấp công nhân và truyền thống 90 năm Công đoàn Việt Nam.

Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa tham gia Hội diễn với 02 tiết mục: Hát múa Cô gái vót chông (đồng chí Lý Thị Ninh, và học sinh trường THPT Đông Sơn 1), Lời quê (đồng chí Đặng Thị Nga và tập thể học sinh trường THPT Nguyễn Mộng Tuân, huyện Đông Sơn), các tiết mục được dàn dựng công phu, đã được khán giả cổ vũ nồng nhiệt và đánh giá cao về mặt nội dung, tính nghệ thuật. Kết thúc Hội diễn, Công đoàn ngành ngành Giáo dục Thanh Hóa đạt giải ba.

Hội diễn văn nghệ cụm thi đua số 1 chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam đã thành công rực rỡ. Đây là một trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam của cụm thi đua số 1 nói chung và của Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa nói riêng. Đồng thời mang lại sân chơi bổ ích để các cán bộ, công chức, viên chức được giao lưu, thể hiện tài năng trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết giữa các đơn vị trong cụm.

Tin: Nguyễn Đức Tuấn, Công đoàn ngành Giáo dục

Một số hình ảnh tại Hội diễn

Đồng chí Mai Bá Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành tặng hoa chúc mừng đội văn nghệ

Tiết mục: Lời quê tham gia Hội diễn