Wednesday, 25/05/2022 - 21:06|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐẠO TẠO THANH HÓA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục trao quà “Tết sum vầy-Xuân bình an” năm 2022 tại Trường THPT Nông Cống 3

Công đoàn ngành Giáo dục trao quà

“Tết sum vầy-Xuân bình an” năm 2022 tại Trường THPT Nông Cống 3

 

      Thực hiện Kế hoạch số 221/KH-CĐN ngày 19/11/2021 của Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa về Tổ chức các hoạt động chăm lo cho cán bộ, nhà giáo, người lao động  nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Ngày 23 tháng 01 năm 2022 Công đoàn trường THPT Nông Cống 3 đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy- Xuân bình an” năm 2022. Đây được coi là một hoạt động thường niên của đơn vị mỗi dịp tết đến, xuân về. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Trần Văn Bình, ủy viên ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa.

       Tại chương trình này, cán bộ giáo viên, người lao động cùng toàn thể các em học sinh trong trường được trực tiếp tham gia gói bánh chưng và tìm hiểu các phong tục dân gian về ngày tết cổ truyền của dân tộc. Đây là một hoạt động bổ ích, giúp cho thầy cô và các em học sinh hiểu rõ hơn về ngày tết quê hương, qua đó tăng thêm sự gắn kết giữa thầy và trò.

Đồng chí Trần Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

 

       Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa đã trao tặng 03 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 20 suất quà trị giá 6 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập. Đồng hành cùng Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa, thẩm mỹ viện Kim Hậu, địa chỉ tại Pg1-08a Vincom Shophouse – thành phố Thanh Hóa đã hỗ trợ 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Tổng số tiền hỗ trợ là 12 triệu đồng.

Bà Kim Hậu, Chủ cơ sở Thẩm mỹ viện Kim Hậu trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

        Các phần quà tuy nhỏ nhưng có giá trị to lớn về mặt tinh thần, là nguồn động viên giúp nhà giáo, người lao động và các em học sinh trường THPT Nông Cống thêm ấm lòng mỗi khi tết đến, xuân về.

                                                                                                           Hà Lệ Thủy - Công đoàn ngành Giáo dục


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết