Monday, 18/01/2021 - 10:12|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÓA - Điện thoại: 02373.852328
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tiền hỗ trợ thăm hỏi Quỹ “Xã hội CĐGD Việt Nam”

Trao tiền hỗ trợ thăm hỏi Quỹ “Xã hội CĐGD Việt Nam”

 

Nguyễn Đức Tuấn

Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa

 

          Ngày 21/12/2020, Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa phối hợp với LĐLĐ, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Như Thanh đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 5.000.000 đ từ Quỹ “Xã hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam” cho nhà giáo Nguyễn Thị Oanh, giáo viên trường Mần non Thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh bị bệnh hiểm nghèo.

                                    Đồng chí Trần Văn Bình, Phó Chủ tịch CĐN Giáo dục Thanh Hóa, Đại diện Lãnh đạo LĐLĐ, Phòng GD&ĐT huyện Như Thanh                                         trao cho Cô Oanh tiền hỗ trợ từ Quỹ “Xã hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam”

 

Cô Oanh đã gắn bó với ngành giáo dục 26 năm. Tháng 12/2019, cô đi khám bệnh và phát hiện ung thư buồng trứng giai đoạn 3. Cô đã mổ và điều trị đợt 1 tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa từ đầu năm 2020. Hiện nay, bệnh di căn và đang được điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều Hà Nội .

Với hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, 2 con đang còn đi học, chồng sau vụ tai nạn giao thông năm 2003 bị chấn thương sọ não trở nên đờ đẫn lúc nhớ lúc quên, mất khả năng lao động, sức khỏe yếu; chi phí điều trị bệnh (truyền hóa chất và xạ trị) rất tốn kém, nhất là trong tình trạng bệnh nặng như hiện nay. Mọi sinh hoạt trong gia đình, điều trị bệnh đều trông chờ vào đồng lương ít ỏi của cô.

Đón nhận món quà ý nghĩa từ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, bản thân Cô Oanh đã không tránh khỏi sự xúc động; cảm ơn sự quan tâm của các cấp công đoàn, sẻ chia kịp thời đến những người không được may mắn như cô.

Món quà hỗ trợ về vật chất không nhiều nhưng nó chứa đựng tình cảm và sự sẻ chia của CBGV trong ngành tới Cô và gia đình, đó là nguồn động viên, khích lệ để Cô thêm nghị lực, yên tâm lo điều trị bệnh và nhanh chóng ổn định sức khỏe, sớm trở về với gia đình và nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết