Friday, 20/05/2022 - 17:02|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐẠO TẠO THANH HÓA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng huy hiệu Ðảng năm 2019 tại Ðảng bộ Sở Giáo dục và Ðào tạo Thanh Hóa

TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG NĂM 2019

TẠI ĐẢNG BỘ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÓA

 

Ngày 29 tháng 11 năm 2019, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng  năm 2019 cho 4 đồng chí đảng viên đủ 30 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này gồm có: đồng chí Nguyễn Văn Thắng (chi bộ Phòng Giáo dục Tiểu học), đồng chí Mai Công Mãn (chi bộ Phòng Giáo dục Trung học), đồng chí Tào Thành Được (chi bộ Phòng Chính trị tư tưởng), đồng chí Lý Đình Thịnh (chi bộ Phòng Quản lí đào tạo và Giáo dục Thường xuyên).

Đồng chí Phạm Thị Hằng - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã tới dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng cùng toàn thể đảng viên 4 chi bộ: Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Trung học, Chính trị tư tưởng, Quản lí đào tạo và Giáo dục Thường xuyên.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định và đầy ý nghĩa, tạo nên niềm vinh dự, tự hào, phấn khởi cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và cho toàn thể các đồng chí đảng viên trong đảng bộ./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết