Wednesday, 24/04/2019 - 18:59|

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đi thăm và chúc tết NGƯT Nguyễn Thị Thông tại thôn Thành Lập, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Tộc.

LÃNH ĐẠO TỈNH THANH HÓA ĐI THĂM VÀ CHÚC TẾT

NGƯT NGUYỄN THỊ THÔNG, THÔN THÀNH LẬP, XÃ NGƯ LỘC, HUYỆN HẬU LỘC.

Ngày 30 tháng 01 năm 2019, Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đến thăm và chúc tết Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Thông, Nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngư Lộc 2, huyện Hậu Lộc; nơi ở hiện nay: Thôn Thành Lập, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Trần Văn Hòa, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đ/c Nguyễn Văn Phát, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đ/c Trần Văn Hòa, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa và quà cho NGƯT Nguyễn Thị Thông.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm trước nhà cô Nguyễn Thị Thông.

NGƯT Nguyễn Thị Thông mặc dù đã nghỉ hưu (tháng 09/2001) nhưng cô vẫn luôn công hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, góp phần cho sự phát triển của  tỉnh Thanh Hóa. Cô mở lớp dạy học miễn phí xóa mù chữ cho người dân nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cô đã được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi thư khen, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Danh hiệu “Vì sự phát triển tỉnh Thanh Hóa ”. Đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo đã thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận công lao đóng góp của cô, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí chúc NGƯT Nguyễn Thị Thông dồi dào sức khỏe, tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực cho sự phát triển chung của tỉnh.

Nguyễn Thị Thanh Thúy

Chuyên viên Văn phòng, Sở GD&ĐT