Thursday, 02/07/2020 - 19:38|

Tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 22 tháng 02 năm 2020

Để tiếp tục phòng tránh lây nhiễm dịch Covid-19 trong mội trường học đường, UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa cho học sinh kéo dài thời dan nghỉ học đến hết ngày 22/02/2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tại cuộc họp chiều ngày 14/02/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) yêu cầu Phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thị xã, thành phố; Các đơn vị trực thuộc; Các Trung tâm GDNN-GDTX (gọi tắt là các đơn vị) triển khai thực hiện một số nội dung như sau:

1. Thông báo cho phụ huynh, học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, TH&THCS, THCS, THCS&THPT, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn toàn tỉnh kéo dài thời gian tạm nghỉ học đến hết ngày 22/02/2020.

2. Trong thời gian học sinh tạm nghỉ học, các đơn vị tiếp tục triển khai hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ GDĐT, Bộ Y tế, UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở GDĐT và các đơn vị có liên quan.

3. Tổ chức trực ban nghiêm túc tại đơn vị; hằng ngày, báo cáo kịp thời tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 về Sở GDĐT (qua Phòng Chính trị, tư tưởng theo địa chỉ email: huylq.cttt@thanhhoa.edu.vn) trước 15h00 (theo mẫu đính kèm), để Sở GDĐT tổng hợp báo cáo Bộ GDĐT, UBND tỉnh.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Trưởng phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thị xã, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung nêu trên./.