Thursday, 23/05/2019 - 07:49|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÓA - Điện thoại: 02373.852328
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập huấn Kĩ năng dạy học cho giáo viên tiếng Anh 2018

Tập huấn Kĩ năng dạy học cho giáo viên tiếng Anh 2018

                                                            Th.s Nguyễn Thị Diệp – CV phòng GDTH, Sở GD&ĐT

            Thực hiện nhiệm vụ tổ chức dạy học môn Tiếng Anh trong các trường tiểu học năm học 2017-2018, ngày 14 tháng 8 năm 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo phố hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội thuộc Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức tập huấn Kĩ thuật dạy học cho giáo viên tiếng Anh tiểu học năm học 2018-2019 cho cán bộ chỉ đạo và giáo viên cốt cán dạy tiếng Anh cấp Tiểu học.

Khai mạc và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có sự hiện diện của Nhà giáo Ưu tú Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học; chuyên viên phụ trách tiếng Anh các phòng Giáo dục và Đào tạo, 168 giáo viên cốt cán môn Tiếng Anh các trường tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh. Tại buổi tập huấn giảng viên Nguyễn Thúy Hạnh - Trường Đại học Thủ đô đã giới thiệu cho học viên một số bài học demo, kĩ thuật dạy phát âm; kĩ thuật dạy Songs, Chants cho học sinh tiểu học; trên cơ sở đó học viên được thực hành thiết kế các bài giảng, giảng thử và nhận xét, góp ý rất chi tiết cụ thể.  Hội nghị tập huấn chỉ diễn ra trong thời gian một ngày nhưng đã để lại cho người học những kiến thức, kĩ thuật dạy học cho giáo viên tiếng Anh tiểu học.

Sau tập huấn, giáo viên cốt cán về triển khai các nội dung đã tiếp thu tại cơ sở. Theo đó, tất cả các giáo viên tiếng Anh cấp Tiểu học sẽ được tiếp cận với Kĩ thuật dạy học về cách phát âm, kĩ thuật dạy Songs, Chants cho học sinh tiểu học nhằm làm cho tiết học trở nên sôi nổi, đem lại cho học sinh sự hứng khởi và niềm yêu thích đối với môn học./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết