Wednesday, 27/03/2019 - 09:48|

Th.s Nguyễn Thị Diệp – CV phòng GDTH

Thực hiện Kế hoạch số 5511/KH-BGDĐT ngày 05/12/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học tại các tỉnh, thành phố; Công văn số 2551/SGDĐT-GDTH ngày 15/10/2018 của Sở hướng dẫn Hội thi “Tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông” cho học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2018-2019. Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông” cho học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Hội thi diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 16-18/01/2019) với sự tham gia của các em học sinh tiểu học thuộc 27 huyện, thị, thành phố. Mỗi đơn vị đã thi vòng sơ tuyển và tuyển chọn ra 10 em học sinh xuất sắc nhất của đơn vị để tham gia hội thi cấp tỉnh. Hội thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, với những tiểu phẩm và tình huống giao thông rất thực tế, dí dỏm, dễ hiểu, dễ nhớ những bài học về an toàn giao thông; giúp các em học sinh nâng cao ý thức và có hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông. Đồng thời, thông qua kết quả hội thi sẽ đánh giá được hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT trong các đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh nói chung và học sinh cấp tiểu học nói riêng.

Kết quả giải toàn đoàn của Hội thi: 03 giải nhất; 07 giải nhì; 09 giải 3; 08 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Nhà giáo Ưu tú Trần Văn Hòa – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo khai mạc Hội thi

Phần thi năng khiếu đầy ấn tượng, thông minh, dí dỏm

Những bức tranh đày sự sáng tạo

Các em háo hức chờ đón phần thi kiến thức./.