Monday, 15/08/2022 - 20:35|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÓA

Trường tiểu học được xem là đẹp nhất, nhì tỉnh Thanh Hoá

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐƯỢC XEM NHƯ ĐẸP NHẤT, NHÌ TỈNH THANH HOÁ

Trong quá trình đi KĐCLGD & trường đạt CQG. Bản thân là thành viên của đoàn, tôi luôn trăn trở và luôn tìm kiếm những ngôi trường đẹp và lưu lại để giúp các đơn vị sau có tư liệu tham khảo. Do có rất nhiều các phòng GDĐT, trường TH đang có lộ trình KĐCLGD&CQG thường xuyên hỏi tôi về tiến trình và cách thức thực hiện nên nhân dịp đoàn đi thẩm định Trường TH Đông Hưng TP Thanh Hoá (trường được thẩm định, công nhận là KĐCLGD Cấp độ 3 và trường đạt CQG Mức độ 2), tôi đã đề nghị cô hiệu trưởng cho quay lại clip để chia sẻ cho các trường bạn trong tỉnh học tập, cô đã vui vẻ nhận lời và thực hiện đúng lời đề nghị của tôi. Tôi và các thành viên trong đoàn rất vui vì TP.Thanh Hoá có một ngôi trường đẹp, tiện nghi, khang trang, sang trọng và hiện đại. Xin phép cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Oanh cho phép tôi được chia sẻ và giới thiệu đến các đơn vị, trường tiểu học các nhà quản lí kênh tham khảo hữu ích bằng hình hình sống động đã được ghi lại cuối tháng 12/2020. Xin trân trọng giới thiệu!