Monday, 17/05/2021 - 20:13|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÓA - Điện thoại: 02373.852328
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa

Chiều nay 03/4/2021, tại Trụ sở Tỉnh uỷ Thanh Hóa đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Bùi Thị Thanh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hoá.

Đồng chí Bùi Thị Thanh, sinh ngày 08/02/1971, quê quán: thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa; có chuyên môn ĐHSP Vật lý, Thạc sỹ QLGD; Cao cấp LLCT. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hoá, đồng chí có gần 30 năm công tác trong Ngành Giáo dục, từng là giáo viên và kinh qua các chức vụ Tổ trưởng chuyên môn, Phó Hiệu trưởng và là Hiệu trưởng Trường THPT Hậu Lộc 1 từ năm 2013 đến nay. Đồng chí được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp uỷ đảng, chính quyền.

Trong những năm đồng chí Bùi Thị Thanh làm Hiệu trưởng, Trường THPT Hậu Lộc 1 đã bứt phá về chất lượng giáo dục, như: Có 12 giải HSG Quốc gia (4 giải văn hoá, 7 giải casio, 1 giải kiến thức liên môn); HSG cấp tỉnh luôn xếp trong tốp 5 trường THPT dẫn đầu toàn tỉnh; đưa  Trường THPT Hậu Lộc 1 lọt tốp 200 trường có điểm thi vào đại học cao trong toàn quốc.

Xin chúc mừng đồng chí, ở cương vị mới đồng chí cùng Ban Giám đốc Sở sẽ chỉ đạo toàn Ngành Giáo dục và Đào tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được những mục tiêu mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong tỉnh giao phó./.

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết