Monday, 17/05/2021 - 20:55|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÓA - Điện thoại: 02373.852328
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Đại học Mỏ-Địa chất trao quà hỗ trợ CBGV, Học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trường Đại học Mỏ-Địa chất trao quà hỗ trợ CBGV,

Học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Nguyễn Đức Tuấn

Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa

 

 

                  Thực hiện chương trình công tác năm học 2020-2021, trong những ngày đầu tháng 4 năm 2021, Trường Đại học Mỏ-Địa chất Hà Nội đã phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp và trao học bổng, quà hỗ trợ cho CBGV, NLĐ và học sinh tại các trường THPT Nông Cống 2, Triệu Sơn 5, Tĩnh Gia 1, Tĩnh Gia 3, Quảng Xương 4 với tổng số tiền 105 triệu đồng.

                   Đồng chí Trần Văn Bình Chủ tịch Công đoàn ngành dự Lễ trao quà tại Trường THPT Nông Cống 2

 

                Đón nhận những món quà mà Trường Đại học Mỏ-Địa chất trao tặng. Cấp ủy, Ban Giám hiệu, công đoàn các nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, sự sẻ chia tình cảm, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Mỏ-Địa chất; đồng thời hứa sẽ sử dụng những món quà ý nghĩa đó đúng mục đích, đối tượng để kịp thời hỗ trợ CBGV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó trong đơn vị.

                  Đây là hoạt động thiết thực mà Công đoàn ngành phối hợp với Trường Đại học Mỏ -Địa chất thực hiện nhằm thực hiện có hiệu quả hơn nửa công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi cho CBGV, NLĐ trong ngành. Là nguồn cổ vũ động viên CBGV, NLĐ tại các nhà trường nói riêng và CBGV, NLĐ trong ngành nói chung tạo thêm sức mạnh và niềm tin, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, đóng góp nhiều hơn cho xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết