Thursday, 02/12/2021 - 20:09|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÓA - Điện thoại: 02373.852328
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp tiếng Anh cơ bản dành cho cán bộ, công chức cơ quan Sở Giáo dục và Ðào tạo Thanh Hóa

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH CƠ BẢN DÀNH CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC CƠ QUAN SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

 

Nhằm trang bị và nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp và thực thi nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu mới trong xu thế hội nhập quốc tế của đội ngũ cán bộ, công chức Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo, chiều ngày 04/03/2020, tại Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Tiếng Anh cơ bản dành cho cán bộ, công chức Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

Dự và chỉ đạo Lễ Khai giảng có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hồng Đức, đại diện Sở Nội vụ, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo và 35 học viên là cán bộ, công chức Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

Lớp học sẽ được diễn ra trong thời gian 04 tháng, học vào các buổi tối trong tuần tại Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo, do giáo viên Việt Nam tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Tiếng Anh từ các trường đại học của Úc, Anh và Mỹ tham gia giảng dạy. Yêu cầu học viên sau khi kết thúc khóa học được trang bị những kiến thức cơ bản về ngữ pháp Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp thông thường.

Đồng chí Phạm Thị Hằng-Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

phát biểu tại Lễ Khai giảng

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã khẳng định tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với cán bộ, công chức trong giai đoạn hiện nay. Để nâng cao chất lượng trong công tác thì mỗi cán bộ, công chức phải luôn luôn nâng cao khả năng tự học, tự bồi dưỡng, trong đó có việc học ngoại ngữ. Để đảm bảo mục tiêu của khóa học, yêu cầu mỗi học viên phải nâng cao tính tự giác, chuyên cần, hăng hái tham gia học tập để đạt hiệu quả cao, tạo hiệu ứng tốt, lan tỏa việc học ngoại ngữ đến từng cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ngành Giáo dục và Đào tạo. Đồng chí đã giửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Sở Nội vụ và Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hồng Đức đã tạo điều kiện để tổ chức lớp bồi dưỡng ngay tại Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo, tạo thuận lợi cho cán bộ, công chức của Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia học tập./.

 

Các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hồng Đức, đại diện Sở Nội vụ chụp ảnh lưu niệm với các học viên.

 

                                                                                                     LÊ VĂN HẢI

PHÒNG TCCB


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết